► Dịch Website

Dịch Website

Thông dịch nội dung của website sang nhiều ngôn ngữ khác nhau với đúng yêu cầu của khách hàng.


   Quý khách muốn quảng bá một cách hiệu quả hình ảnh, dịch vụ và sản phẩm của công ty mình ra thế giới bằng một website được dịch thuật  một cách chuyên nghiệp từ tiếng Việt sang một hoặc nhiều ngôn ngữ : Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Pháp, Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Đức, Tiếng Nga  .v.v. hoặc ngược lại hãy tin rằng DỊCH THUẬT TINH ANH là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách trên thị trường dịch thuật hiện nay.

   Trong thời đại của Internet, Website là một phương tiện không thể thiếu của các công ty, tập đoàn và các tổ chức chính trị xã hội trên thế giới cũng như Việt Nam hiện nay.

   Tuy nhiên, cho dù trang web của công ty bạn được xếp hạng cao đến đâu, sản phẩm và hình ảnh của bạn có vượt trội thế nào cũng khó có thể tiếp cận được với thị trường quốc tế nếu chỉ có một ngôn ngữ! Theo thống kê, ngày càng có nhiều người tìm kiếm các sản phẩm, dịch vụ và đối tác qua Internet và họ sẽ thấy thoải mái hơn rất nhiều lần khi tìm thấy những sản phẩm và dịch vụ đó với ngôn ngữ mẹ đẻ quen thuộc của mình.

   Vì vậy có thể nói, dịch trang web là một trong những cách tiếp thị sản phẩm và dịch vụ hữu hiệu nhất, tiết kiệm chi phí nhất để vươn ra thị trường quốc tế.
Dịch website cũng là nghiệp vụ mà DỊCH THUẬT TINH ANH
đang thực hiện hàng ngày, đó là những website của các cơ quan bộ ngành, các website về thương mại điện tử, IT, viễn thông, du lịch, dược phẩm, tài chính chứng khoán cho đến những website giới thiệu sản phẩm đơn giản nhất.

 

    Thăm dò ý kiến
    • Thăm dò ý kiến

      Chất lượng dịch vụ của Tinh Anh ?